Đánh giá qua loa về film Tôn Ngộ Không 3 lần đánh Bạch Cốt Tinh

Hi mọi người, đợt vừa rồi sau tết bọn mình có tổ chức đi xem film Tôn Ngộ Không – 3 lần đánh Bạch Cốt Tinh. Thấy cũng háo hức khi được xem phim giới thiệu khá hay. Tuy nhiên cũng hơi thất vọng một chút về nội dung của film với một số điểm khác. Mình sẽ review lại cho các bạn như sau.

Về cốt truyện film Tôn Ngộ Không – 3 Lần đánh Bạch cốt tinh

Tuy vẫn có một vài chi tiết tuân theo nguyên bản nhưng cảm thấy phiên bản lần này còn thua lần một là Tây Du Ký – Đại Náo Thiên Cung. Phiên bản một người xem cảm thấy cảm động bao nhiêu thì phiên bản mới người chơi lại cảm thấy hơi nhạt nhẽo bởi những tình huống hài gọi là có cũng được mà không có cũng được. Cảm giác như nếu không có mấy pha hài thì film không có điểm gì nổi bật cả. Đường Tăng trong film cũng cố gắng làm hòa rất nhiều với Tôn Ngộ Không sau mỗi lần hiểu lầm. Đây cũng là điểm khác biệt lớn nhất so với những phiên bản trước.
– Cũng hơi vô lý một chút khi mà một người phàm kiếp trước bị chết, kiếp này chưa được đầu thai mà pháp lực ngang cơ với Tôn Ngộ Không với quá nhiều bảo bối trong tay.
– Đoạn mới cuối phim đó chính là Đường Tăng chịu chết để có thể siêu độ cho Bạch Cốt Tinh, Tuy nhiên là cũng không hợp lý cho lắm.

Tôn Ngộ Không ba lần đánh Bạch Cốt Tinh

Về kỹ xảo trong film Tôn Ngộ Không 3 lần đánh Bạch Cốt Tinh

Người xem cũng sẽ được mãn nhãn trong film. Có 1 tình tiết khá giống với phiên bản 1 đó chính là Tôn Ngộ Không hóa phép ra rất nhiều những đàn khỉ nhỏ li ti. Đột phá nhất vẫn là đoạn cuối film khi mà Bạch Cốt Tinh triệu hồi đội quân xương khô và hóa thành bộ xương khổng lồ.

Kết

Xem xong film 3 Lần đánh bạch cốt tinh cũng không đọng lại trong lòng khán giả gì nhiều. Film bị chê tây hóa và khá nhạ nhòa. Mặc dù sở hữu dàn diễn viên HOT thời điểm hiển tại. Phim phù hợp với những bạn nào thích đi xem với trẻ em. Mà hầu như toàn rạp là trẻ em với con gái mà thôi. Review qua loa cho anh em vậy thôi. Hẹn ở những phần film mới nhé!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *